Chúng tôi đã và đang làm việc hết sức mình vì sức khỏe của khách hàng trong suốt hơn 80 năm

Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Tất cả mọi cố gắng của chúng tôi là vì sức khỏe của khách hàng. Không chỉ thế, GNC còn sử dụng khoa học tiên tiến về dinh dưỡng để đo lường sự chính xác tuyệt đối về tính an toàn và hữu dụng trên từng sản phẩm.

GNC là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu với những nỗ lực không ngừng nghỉ để khách hàng trên khắp thế giới, nâng cao được sức khỏe và sức đề kháng. Đảm bảo quá trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt đến cả sau khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm nhờ không chỉ sở hữu qui trình sản xuất, đóng gói hiện đại mà còn có cả văn phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn chỉnh.

Kiểm nghiệm chất lượng hơn 150 lần trước khi đến tay khách hàng

Tất cả các sản phẩm của GNC trước khi được đưa đến tay khách hàng, đều được thực hiện hơn 150 lần kiểm nghiệm chât lượng nghiêm ngặt. Qui trình kiểm nghiệm chất lượng của GNC còn vượt xa cả qui trình kiểm tra chất lượng của FDA tai Mỹ.

Hiện diện ở từng quốc gia trên toàn thế giới với hơn 8000 cửa hàng

GNC không chỉ đứng đầu tại Mỹ mà còn là thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu, hiện diện ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới với hơn 8000 cửa hàng. GNC không chỉ đơn thuần là một thương hiệu mà còn là người đảm nhận trọng trách gìn giữ sức khỏe cho toàn thể cư dân trên địa cầu. Hiện nay, đã có măt tại Việt Nam.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: